fbpx

ĐỘ GÓI THỂ THAO SPORT CHRONO CHO PORSCHE

ĐỘ GÓI THỂ THAO SPORT CHRONO CHO PORSCHE

1. Porsche Sport Chrono là gì?

Sport Response là khả năng phản hồi thể thao, không phải tính năng tiêu chuẩn của các mẫu xe Porsche mà là một tính năng được bổ sung thêm trong gói kích hoạt thể thao Sport Chrono của Porsche. Nhằm tăng cường tính năng thể thao và tối ưu hóa trải nghiệm lái xe. Để kích hoạt tính năng Sport Response, người cầm lái chỉ cần bấm vào nút giữa trên núm xoay chuyển các chế độ lái tích hợp trên vô-lăng của xe.

2. Ưu điểm  

Gói độ thể thao Sport Chrono gồm những ưu điểm:

  • Chức năng Launch Control:  Khi được kích hoạt, chế độ này tối ưu hóa việc khởi động mạnh mẽ và tăng tốc nhanh chóng. Người lái có thể tận hưởng cảm giác tăng tốc mạnh mẽ và truyền lực kéo đến bánh sau một cách tối ưu.
  • Trải nghiệm lái xe tùy chỉnh: cho phép người lái tùy chỉnh trải nghiệm lái xe theo ý muốn. Các chế độ lái xe khác nhau, cung cấp các thiết lập khác nhau cho độ nhạy của bàn đạp ga, hộp số tự động, cấu hình hệ thống treo và hệ thống điều khiển động cơ. Người lái có thể chuyển đổi giữa các chế độ này để thích nghi với điều kiện đường và phong cách lái của mình.
  • Hiển thị thông tin trực quan: đi kèm với một màn hình hiển thị trực quan trên bảng điều khiển trung tâm. Màn hình này cung cấp thông tin chi tiết về đồng hồ đo thời gian, chỉ số G-force, thông tin hiệu suất và dữ liệu khác liên quan đến việc lái xe. Giúp người lái có cái nhìn tổng quan về hiệu suất và trạng thái của xe trong quá trình lái.
  • Tăng cường tính năng thể thao:cung cấp những cải tiến và tinh chỉnh cho hệ thống treo, hệ thống lái và hệ thống phanh, giúp tăng cường tính năng thể thao của xe.Người lái có thể tận hưởng cảm giác lái xe mạnh mẽ, linh hoạt và chính xác hơn trên các cung đường cong và sườn dốc.

3.Gói độ thể thao Sport Chrono gồm những gì?

Gói nâng cấp thể thao Sport Chrono tại Mr.Dum Auto bao gồm:

  • Cụm đồng hồ Sport Chrono
  • Cụm bút bấm Sport Plus
  • Coding – Programming hệ thống

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ XUẤT NHẬP KHẨU MR.DUM CAR CARE

– Địa chỉ: 46-48 Lê Văn Thịnh, P. Bình Trưng Tây, Tp Thủ Đức
– Điện thoại:  0775.795.795 – 0776.795795

– Email: mrdumcarcare@gmail.com
– Webiste: mrdumbenz.vn

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0776.795795